Skip to:
Content
Pages
Categories
Search
Top
Bottom

General

Name

mẫu thiết kế áo thun đồng phục cafe Starbucks

About Me

Starbucks là một trong những chuỗi cafe nổi tiếng nhất thế giới, Starbucks coffee không chỉ mạnh về các sản phẩm cà phê hạt rang xay, thức uống chất lượng mà còn gây ấn tượng mạnh với triết lý xây dựng thương hiệu “cái gì xuât phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim”. Trải qua hơn 40 năm hình thành, xây dựng và phát triển thương hiệu, Starbucks coffee không chỉ gói gọn bản thân trong thị trường Hoa Kỳ mà ngày nay quán cafe Starbucks đã phát triển và trở thành chuỗi quán coffee được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên toàn cầu

1. quá trình phát triển của quán Starbucks

Điều gì đã làm nên thành công của thương hiệu quán cà phê Starbucks như hiện nay? Và có bao giờ bạn thắc mắc quá trình phát triển của thương hiệu cà phê Starbucks coffee – biểu tượng nàng tiên cá trên logo có ý nghĩa gì? vì sao thương hiệu Starbucks thu hút hàng triệu khách hàng, người tiêu dùng và trở thành một trong những chuỗi cà phê nổi tiếng nhất thế giới. Cùng Chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Starbucks nổi tiếng trên thế giới là một trong những thương hiệu cà phê chất lượng và sử hữu chuỗi cửa hàng rộng lớn, quy mô trên toàn thế giới. Starbucks gân ấn tượng mạnh với khách hàng, người tiêu dùng không chỉ bởi các sản phẩm cà phê hạt rang xay mà còn thu hút bởi triết lý kinh doanh hướng về khách hàng. Mỗi nhân viên của cafe Starbucks đều đóng vai trò như một đại sứ của thương hiệu quảng bá thương hiệu của mình.

Chính thức ra mắt thị trường vào năm 1971 nhưng phải mãi đến năm 1984 thì cái tên cafe Starbucks mới thực sự thu hút được sự chú ý từ nhiều người khi thương hiệu thay đổi CEO. Những người sáng lập, cha đẻ của thương hiệu cà phê Starbucks là Gordon Bowker, Zev Siegl và Jerry Baldwin nhưng sự thành công và nổi tiếng của cà phê Starbucks chỉ bắt đầu khi Schultz đến và đảm nhiệm công việc hỗ trợ bộ phận Marketing.

Có thể nói, một trong những cảm hứng cho ra đời thương hiệu này đến từ việc ông muốn tạo nên một chuỗi cửa hàng cà phê chất lượng từ hạt cafe espresso của Italy và xây dựng một phong cách thưởng thực cà phê mà từ trước tới giờ chưa từng có ở Hoa Kỳ. Bởi thời kì đó, theo người Mỹ cà phê là một loại nước để “uống” chứ không dùng để “thưởng thức”. Với mong muốn tạo ra một thương hiệu cà phê giúp người dùng có thể đến để thư giãn, trò chuyện với bạn bè và hơn hết là để ngồi thưởng thức ly cà phê chất lượng. Đó chính là lí do cho sự ra đời của thương hiệu cà phê cà phê Starbucks nổi tiếng như hiện nay.

2. tầm quan trọng của chiếc áo đồng phục Starbucks

quán Starbucks đạt được thành công như ngày hôm nay không chỉ bởi hương vị cà phê độc đáo mà còn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng nhờ thiết kế quán đẹp, nhân viện diện áo thun đồng phục cafe Starbucks phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa đằng sao chiếc áo đồng phục Starbucks coffee ngay sau đây nhé.

Ra đời từ năm 1971, có thể nói Starbucks là thương hiệu cà phê có lịch sử lâu đời. Trong suốt quá trình thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu, luôn chú trọng thiết kế mẫu áo thun đồng phục quán đẹp cho nahan viên sử dụng, đồng thời bài trí không gian quán hài hòa để khách hàng đến thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon. mẫu áo thun đồng phục cafe Starbucks được chỉnh sửa rất nhiều lần để phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng, trong mỗi giai đoạn khác nhau.


3. logo Starbucks có ý nghĩa thế nào?

quán Starbucks luôn làm khách hàng nhớ tới với biểu tượng logo nàng tiên cá. Tính tới thời điểm hiện tại, logo Starbucks được chỉnh sửa và thiết kế đơn giản, tối giản hết mức so với biểu tượng logo quán cafe Starbucks cũ nhằm thể hiện tính thẩm Mỹ và yếu tố thời trang hơn. Ý nghĩa logo quán cafe Starbucks với biểu tượng nàng tiên cá khi được thay đổi diện mạo hoàn toàn so với phiên bản gốc đầu tiên như một sự giải phóng, thể hiện mục đích quán cà phê Starbucks muốn thoát khỏi khuôn khổ để vươn xa hơn ra thị trường trên thế giới, khám phá những điều mới mẻ và kết nối mọi người trên toàn cầu.

Hơn nữa, với biểu tượng nàng tiên cá được thiết kế với diện mạo mới trông sáng sủa và thu hút hơn so với biểu tượng logo cũ. Dĩ nhiên, bất cứ sự thay đổi thiết kế logo cafe Starbucks, ý nghĩa logo Starbucks coffee nào cũng gắn liền với từng gia đoạn xây dựng, hình thành và phát triển thương hiệu ra toàn cầu ngày càng nổi tiếng và được nhiều ưa chuộng hơn.

qua những thông tin trên của cơ sở may đồng phục song phú đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích về thương hiệu cà phê nổi tiếng, hiểu được ý nghĩa chiếc áo thun đồng phục Starbucks, logo Starbucks coffee trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Từ đó trả lời được những thắc mắc của mình.
xem thêm tại đây nhé:

áo đồng phục quán starbucks

Website URL

http://www.mayaothundongphuc.net/

Current Location

hcm

WordPress Origin Story

hcm

Skip to toolbar