Skip to:
Content
Pages
Categories
Search
Top
Bottom

General

Name

Chiaki Mua Sắm Trực Tuyến

About Me

Chiaki siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp Thực phẩm chức năng, Làm đẹp, Vitamin, Collagen, Đồ mẹ và bé, Thời trang sản phẩm chất lượng cao, giá tốt.
Thông tin liên hệ:
Website chính thức: https://chiaki.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/chiaki.vietnam
Twitter: https://twitter.com/chiakivnonline
Địa chỉ: Số 16 ngõ 181 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 10000
Số điện thoại: 0932888300
Email: chiakivnonline@gmail.com

Website URL

https://chiaki.vn/

Current Location

Số 16 ngõ 181 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

WordPress Origin Story

Được chính thức ra mắt vào tháng 11/2014, Chiaki.vn là sàn thương mại điện tử trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Chiaki.vn chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, mẹ và bé, thời trang, làm đẹp, đồ gia dụng, đồng hồ, thú cưng, hàng tiêu dùng…
Với quan điểm “sức khỏe của khách hàng là trên hết, bằng mọi giá chiaki.vn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng” chiaki.vn nhanh chóng mang lại lòng tin cho khách hàng.
Sứ mệnh
Chiaki.vn với sứ mệnh trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ mua sắm tin cậy cho người tiêu dùng và là cầu nối thương mại tin cậy giữ nhà cung cấp, các thành viên và khách hàng đăng ký tài khoản.

Mục tiêu
Phương châm hoạt động của Chiaki.vn mang đến các sản phẩm các sản phẩm thực phẩm chức năng, mẹ và bé, thời trang, làm đẹp, đồ gia dụng, đồng hồ, thú cưng, hàng tiêu dùng… chính hãng, chất lượng với mức giá tốt cho người tiêu dùng.
Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sàn thương điện tử để mang đến những trải nghiệm mua sắm liền mạch, thú vị cho mọi đối tượng. Trở thành địa chỉ mua sắm online tin cậy cho cả người tiêu dùng trong và ngoài nước, là nơi mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được những sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống, nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe ngày một tốt hơn.

Skip to toolbar