Skip to:
Content
Pages
Categories
Search
Top
Bottom

General

Name

DACOLI VIET NAM

About Me

Vách tắm kính – sắm sản phẩm giá thấp, chất lượng ở đâu ?

Bạn muốn thi công phòng tắm kính cường lực giá thấp hay cao cấp? chúng ta đang tuyển lựa đơn vị lắp đặt vách kính phòng tắm giỏi, uy tín tại Hà Nội? bạn không biết giá vách tắm kính, phòng tắm kính bao nhiêu? DACOLI mang giỏi trực tiếp lắp vách kính nhà tắm không qua trung gian từ những công trình rộng rãi nhỏ, sẽ mang tới cho bạn sản phẩm chất lượng, Bảng Giá top đầu trên thị phần. DACOLI mang phương châm ” khách hàng là thượng đế” có khả năng giúp Quý vị có sự quyết định mẫu kính phòng tắm phù hợp với Báo Giá hàng đầu cùng có dịch vụ hậu mãi uy tín, chất lượng, các loại vách tắm kính khác.

Phòng tắm kính là gì?

Phòng tắm kính (hay còn gọi là cabin tắm, vách kính nhà tắm) là chiếc nhà tắm được làm từ những vách kính cường lực có cánh cửa mở quay hoặc mở lùa nhằm ngăn khoảng không tắm và khoảng không dọn dẹp có giúp nhà làm vệ sinh luôn khô ráo, sạch sẽ mà vẫn chính xác sự thông thoáng. với hình dạng nhà tắm kính được lắp bởi các tấm kính cường lực khả năng chịu lực va đập điển hình lắp đặt ghép vào nhau theo những hình dáng khác nhau nhờ sự hỗ trợ bởi các loại bát sỏ, ray treo, bản lề kính làm bằng vật liệu chống gỉ sét. Chiều cao vách kính thường từ 1,8m – 2,2m và không làm kịch trần giúp không khí lưu thông mà vẫn bảo đảm nước không bắn qua ngoài.

Sử dụng vách tắm kính với khá nhiều ưu điểm nổi bật sau:Mang lại khoảng không công nghệ cao, ấm áp và tính mỹ quan cao. Vách tắm kính làm bằng kính cường lực cần mang độ bền cao, kiên cố. có thể sáng tạo thành hầu hết bề ngoài khác nhau, thích hợp cho phong cách của bạn.Giữ cho nhà tắm, toilet luôn sạch sẽ, khô ráo, giảm thiểu đọng nước làm tù ẩm ra cả khoảng không nhà tắm. Dễ dàng được chùi rửa, lau chùi.Mang lại sự tiện dụng: diện tích trẻ trung, năng động hợp với khu vực nhỏ. Vách tắm đứng bằng kính ngăn một phần khoảng không nhà tắm thành buồng riêng lắp đặt vòi sen, máy nước nóng …Giá thành không quá đắt: Dễ dàng được hầu hết khách tiếp cận và sử dụng cho khoảng không sinh hoạt thêm phần quyền quý. có vách kính phòng tắm thẩm mỹ đẹp tạo cần khoảng trống nhà tắm hoành tráng và tiện nghi giúp hầu hết người nghỉ ngơi và thư giãn sau thời gian một ngày làm việc mệt mỏi

Xem thêm thông tin chi tiết về vách tắm kính tại: http://skywindow.vn/vach-tam-kinh/

Lưu ý khi sử dụng vách kính phòng tắm.

Khi đóng mở cửa phòng tắm bằng kính thì bắt buộc đóng mở đúng chiều, chỉ bắt buộc mở cánh cửa theo một hướng độc nhất định tùy thuộc vào từng mẫu (tức là mở vào trong hoặc mở ra ngoài). không thường xuyên xảy ra để xảy ra tình trạng hỏng bản lề bởi bản lề vách tắm kính chỉ đóng và mở theo vị trí độc nhất vô nhị định là 90 độ, 135 độ và 180 độ. Khi sử dụng phòng tắm kính bắt buộc giữ cửa đến gần góc đóng cửa mới thả tay ra để bảo đảm độ bền lâu của dòng sản phẩm. không thường xuyên xảy ra để các vật góc cạnh, sắc nhọn va đập vào tấm kính. bắt buộc thường xuyên bảo dưỡng hệ thống vách tắm bằng kính bằng phương pháp kiểm tra bản lề, siết lại ốc bắt vào tấm kính để bảo đảm an toàn. Còn nếu phát hiện cửa kính bị cong vênh hay không đóng mở cửa được hãy liên hệ ngay mang bộ phận bảo hành của cửa hàng. Vách tắm kính được quây kín bằng kính, nên khi đi tắm vào mùa đông, hơi nước nóng mọi không thoát ra khỏi không gian tắm, khiến nhiệt độ bên trong và ngoài hoàn toàn chênh lệch nhau. vì vậy sử dụng vách kính, buộc phải treo thêm một dòng đèn sưởi nhà tắm ở bên ngoài vách tắm kính. Đèn sưởi nhà tắm cần được thi công sao cho ánh sáng chiếu vào vị trí của mắc treo quần áo (vị trí này yêu cầu phải để càng gần cửa vách tắm càng tốt). 

Đơn vị thi công vách tắm kính uy tín – chất lượng 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt vách tắm kính cường lực, cửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, mái che kính, kính ốp bếp, kính sơn màu. sản phẩm Cửa Hàng chúng tôi bán luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn sử dụng, đẹp mắt thẩm mỹ đẹp, chi phí rẻ, lắp đặt nhanh, phụ kiện hàng hiệu. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công to tốt nhất của chúng tôi. Tham khảo những chia sẻ khác của chúng tôi tại: https://www.bitrated.com/dacolivn3 

Skip to toolbar