Skip to:
Content
Pages
Categories
Search
Top
Bottom

General

Name

Everhome Việt Nam

About Me

Nệm lò xo là niềm mơ ước của nhiều gia đình Việt vào những thập niên 90 của thế kỷ trước bởi loại nệm này có những đặc điểm hoàn hảo cho việc chăm sóc giấc ngủ. Nhưng với mức giá quá cao thì chỉ những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả mới dám nghĩ đến việc mua nệm lò xo. Mặc dù Việt Nam là một nước trồng nhiều lò xo nhưng để chế biến thành một tấm nệm lò xo chất lượng với công nghệ thời đó rất tốn kém.

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất và thu nhập của người tiêu dùng ngày càng tăng cho nên những tấm nệm lò xo thiên nhiên không còn được xem là một sản phẩm xa xỉ nữa. Đặc biệt là kể từ khi có sự xuất hiện của của những sản phẩm nệm lò xo thiên nhiên mang thương hiệu nệm Everhome. Nệm lò xo Everhome mang đến cho người tiêu dùng Việt một giải pháp chăm sóc giấc ngủ hoàn hảo với mức giá hợp lý hơn.
Đánh giá đặc điểm êm ái của nệm Everhome
Khi bạn ngủ trên một chiếc nệm lò xo Everhome thì sẽ cảm nhận được sự êm ái mà dòng sản phẩm này đem đến, ngoài ra với khả năng nâng đỡ tốt cho nên đảm bảo cho cột sống của bạn luôn được giữ ở trạng thái thẳng tự nhiên. Sản phẩm nệm lò xo Everhome đem đến cho người dùng những giấc ngủ ngon và bảo vệ tốt sức khỏe trong dài hạn.
khi ngủ trên một tấm nệm quá cứng thì những bộ phận cơ thể đặc biệt là phần lưng phải chịu áp lực cao và lâu dài sẽ gây ra hiện tượng đau lưng. Để tránh hiện tượng cong vẹo cột sống trong quá trình ngủ thì người tiêu dùng không nên chọn những loại nệm quá mềm. Để yên tâm rằng sức khỏe của bạn đang được bảo vệ tốt hãy lựa chọn những cái nệm có độ đàn hồi vừa phải như nệm Everhome.
Đặc tính thoáng mát của nệm lò xo Everhome
Trong điều kiện thời tiết nóng và ẩm của Việt Nam thì giấc ngủ cần có sự thoáng mát cần thiết. Chính vì vậy yếu tố đảm bảo sự thoáng mát là nhân tố vô cùng quan trọng đối với một chiếc nệm được sử dụng ở Việt Nam. Những chiếc nệm Everhome với thiết kế thông minh với nhiều lỗ thông hơi cả 2 bề mặt giúp tạo không gian để không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng. Thêm nữa là đặc tính của chất liệu lò xo thiên nhiên khá thoáng mát với cấu trúc nguyên liệu dạng bọt khí hở tạo nên tác động kép trong vấn đề duy trì sự thông thoáng cho người dùng.
Độ bền của nệm lò xo Everhome
Nếu so với những dòng nệm thông thường có thời gian sử dụng trung bình từ 6 tới 8 năm thì Nệm lò xo mang thương hiệu Everhome có đặc tính bền vượt trội với độ bền từ có thể vượt 20 năm. Cùng với chế độ bảo hành đối với các dòng nệm lò xo thiên nhiên, công ty nệm Everhome cam kết về đặc điểm bền sản phẩm do mình sản xuất ra. Với độ bền ưu việt như vậy những sản phẩm nệm lò xo mang thương hiệu Everhome là chọn lựa làm hài lòng người tiêu dùng thích ăn chắc mặc bền.

Website URL

https://everhomevn.com

Current Location

hanoi, vietnam

Skip to toolbar