Skip to:
Content
Pages
Categories
Search
Top
Bottom

General

Name

Chức năng của khóa thẻ từ khách sạn

About Me

Khóa thẻ từ là loại khóa thông minh sử dụng thẻ từ kết hợp với công nghệ RFID làm phương pháp xác thực mở cửa. Đây là thiết bị đang được sử dụng phổ biến ở nhiều cơ sở lớn sử dụng khóa thẻ từ khách sạn nha trang. Vậy lí do gì khiến kiểu khóa này được ưa chuộng đến vậy?
Khóa có 4 chức năng riêng biệt dành riêng cho hệ thống cửa khách sạn. Nhờ có những chức năng này mà dịch vụ của khách sạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và thu hút được nguồn khách lớn.
Quản lý thời gian ra vào của khách điều luôn làm cho các lễ tân gặp khó khăn mối khi họ không trả phòng đúng hạn. Điều này chỉ xảy ra trên chìa cơ còn thẻ từ thì hoàn toàn không. Vì nó được đăng ký trong một thời gian nhất định và đến thời điểm trả phòng thẻ sẽ tự động bị vô hiệu hóa chức năng.
Mỗi thẻ từ đều được phân theo từng phòng và từng khu vực riêng. Do đó nó hạn chế được khu vực ra vào. Tăng cường được độ bảo mật cho hệ thống khóa cửa khách sạn.
Tùy theo mức độ và mục đích sử dụng mà thẻ từ được phân cho mỗi người. Có những thẻ có chức năng mở được tất cả cửa tòa nhà như thẻ Master… đó là tính phân quyền của thẻ.
Đọc thêm: báo giá khóa thẻ từ khách sạn
Mỗi lần khóa được mở sẽ lưu lại số seri và thời gian mở trên máy tính chủ. Dữ liệu này sẽ dùng để kiểm tra và quản lý hệ thống. Trong các trường hợp mất tài sản cần truy cứu thì thông tin này rất hữu ích với bạn.
Trên đây là một số thông tin hữu ích về khóa cửa khách sạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua số lượng khóa lớn và mong nhận được ưu đãi dịch vụ tốt hãy liên hệ với Beelock tại 2 chi nhánh khóa cửa vân tay hà nộikhóa cửa vân tay tphcm

Skip to toolbar