Skip to:
Content
Pages
Categories
Search
Top
Bottom

General

Name

Lac Gia Furniture

About Me

Nên chọn sofa gỗ chữ L cao cấp cho chung cư hay sofa thông thường là câu hỏi của hàng trăm vị khách hàng khi ghé thăm Showroom Nội Thất Lạc Gia. Nhiều vị khách đã chia sẻ với chúng tôi rằng họ đã mất quá nhiều thời gian để phân vân, tham khảo xem nên lựa chọn loại sofa thông thường hay là sofa gỗ. 

Do vậy, trong nội dung bài viết dưới đây Lạc Gia xin gửi tới quý khách hàng câu trả lời giúp quý vị có thể dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn một bộ sofa thông thường hay là sofa gỗ để bài trí không gian phòng khách nhà mình.

1. Cần chú ý tới giá cả

Thông thường sofa gỗ hiện đại sẽ có giá thành cao hơn so với các mẫu thiết kế sofa thông thường. Tuy nhiên, cũng có nhiều bộ sofa da nhập khẩu có chất lượng cao cấp vượt trội về giá thành so với các loại sofa gỗ thông thường. Do vậy, quý vị cần phải biết được số tiền mình dự định có thể đầu tư mua sắm một bộ sofa là bao nhiêu. Những mẫu sofa thông thường có mức giá từ 6 – 13tr, còn những mẫu sofa gỗ thường có mức giá từ 15 – 35tr.

2. Cần quan tâm tới sự tiện dụng mà bộ sofa gỗ sồi hiện đại mang lại

Ngoài yếu tố về giá sản phẩm thì quý vị cũng cần quan tâm tới yếu tố về sự tiện dụng mà một bộ sofa có thể mang lại. Một bộ sofa thông thường có thể gây ra sự bí bách, nóng bức mà không mang đến sự thoải mái trong suốt mùa hè nhưng ngược lại vào mùa đông chúng sẽ là sản phẩm mà ai cũng muốn ngồi lên. Sofa gỗ đã được trang bị phần đệm bên dưới cho phép chúng ta có thể sử dụng đệm trong mùa đông và có thể bỏ những tấm đệm này ra khi mùa hè đến tạo sự tiện nghi nhất.

3. Lưu ý về sự hài hòa trong tổng thể không gian căn phòng.

Cũng giống như các các đồ nội thất khác, một bộ ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp cần có sự tương thích với không gian căn phòng nhà bạn. Nếu phòng khách của bạn có sự hạn chế về diện tích thì bạn nên chọn một bộ sofa thông thường với kích thước phù hợp.

Những mẫu thiết kế sofa thông thường có sự phù hợp hơn cho một không gian hiện đại, tiện nghi, ấm cúng. Còn đối với sofa gỗ chúng sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng và phù hợp hơn với những căn phòng rộng rãi có thể kết hợp bài trí những đồ nội thất khác như: kệ treo tường, đôi lọ lục bình … những không gian phòng mang hơi hướng cổ điển.

Trên đây là một vài gợi ý của Nội Thất Lạc Gia giúp quý khách hàng có thêm những kiến thức để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một bộ ghế sofa cho nhà mình. Nếu quý vị còn bất kỳ sự băn khoăn nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Website URL

https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-dang-cap-sf18/

Current Location

Ha Dong, Hanoi, Vietnam

Skip to toolbar