Skip to:
Content
Pages
Categories
Search
Top
Bottom

General

Name

Tim hieu ve may toi dien va palang xich

About Me

Máy tời điện và pa lăng xích là loại thiết bị, máy móc được chế tạo từ kim loại. Và nó đã được khá nhiều người ưu chuộng và sử dụng trong nhiều công việc vận chuyển hàng hóa, đồ vật. Nhờ có máy tời điện và pa lăng xích công việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa của con người trở nên dễ dàng và gọn nhẹ hơn. Để sử dụng máy tời điện và pa lăng xích được lâu hơn, hãy lưu ý một số điều mà Thăng Long Group nhắc nhở nhé:
Là một thiết bị được làm chủ yếu với nguyên liệu là kim loại. máy tời điện cần được bảo quản và thường xuyên cho dầu, nhớt để tránh hiện tượng ô xi hóa kim loại.
Bất cứ sản phẩm nào làm việc quá sức cũng xảy ra những hiện tượng đáng tiếc, những rủi ro mà không ai mong chờ. Vì thế bạn nên lưu ý và cẩn thận về khối lượng của hàng hóa, đồ vật cần được vận chuyển. Những đồ vật, hàng hóa này không có khối lượng vượt quá mức cho phép trên thông số đã được ghi.
Đây là 2 lưu ý quan trọng nhất mà bạn nên biết trước khi sử dụng tời điện mini. Thăng Long Group luôn hỗ trợ và chia sẻ những thông tin về máy tời điện. Rất mong được sự ủng hộ của khách hàng.
Hotline: 0969.623.286
Email: baogia.thanglonggroup@gmail.com
Địa chỉ: CT6C Xala, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội.

Skip to toolbar