Skip to:
Content
Pages
Categories
Search
Top
Bottom

General

Name

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

About Me

Ecovacs được biết tới là một thương hiệu máy hút bụi chất lượng cùng ứng ra thị trường các sản phẩm đảm bảo tiêu chí thông minh, hiện đại và giá rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm máy hút bụi chất lượng cùng VnEcovacs tham khảo Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI. 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Ecovacs Deebot T9 AIVI

Để có một cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 AIVI mời bạn đọc tham khảo những thông số kỹ thuật như sau:

Ecovacs Deebot T9 AIVI với những thông số ấn tượng

  • Kích thước: 35 x 35 x 9.3cm

  • Lực hút: 200/600/1500/3000

  • Hộp bụi: 430ml

  • Hộp nước: 240ml

  • Độ ồn: 66db

  • Dung lượng pin: 5200mAh

  • Thời gian hoạt động: 200 phút

  • Thời gian sạc: 4 tiếng

Công nghệ hiện đại 

Công nghệ AIVI 2.0 với phiên bản mới nhất giúp robot thu về những hình ảnh trong khoảng cách gần và tránh những vật cản một cách nhanh nhạy hơn. Đồng thời công nghệ này cũng cho phép robot nhận biết được một số vật cản khác nhau trong nhà và đưa ra quy định để tránh tốt hơn.

Ngoài ra công nghệ dTof trên Ecovacs Deebot T9 AIVI là một trong những xu hướng mới được Ecovacs trang bị trên dòng sản phẩm cao cấp cho phép quét không gian để lên bản đồ một cách nhanh chóng và chính xác. Hệ thống điều hướng sử dụng công nghệ dTof cũng mang lại những phản hồi né tránh vật cản một cách linh hoạt và thực thi robot quét ở tốc độ cao, phát hiện vật cản xuất hiện ở phía trước.

Công nghệ AIVI 2.0 thông minh và hiện đại

Ấn tượng nhất của sản phẩm là công nghệ tỏa hương thơm bởi sản phẩm được trang bị một ngăn chứa riêng các mùi thơm. Khi hoạt động, cơ chế đặc biệt sẽ vận hành để mùi hương được phát tán ra khắp phòng tạo ra không gian thơm tho và dễ chịu. 

Khả năng tương tác tốt bằng giọng nói

Ecovacs Deebot T9 AIVI do VnEcovacs  cung cấp sở hữu công nghê AIVI có khả năng hoạt động như một chiếc camera di động để bạn quản lý nhà thông qua ứng dụng quản lý. Đồng thời công nghệ này giúp bạn trao đổi trực tiếp với những người trong nhà và vật nuôi.

Bản đồ 3D thông minh

Hầu hết các sản phẩm robot hút bụi lau nhà hiện nay đều được sử dụng bản đồ 2D bị giới hạn công nghệ bởi sự phát triển của thuật toán và phần cứng chưa cho phép. Ecovacs Deebot T9 AIVI với AIVI 2.0, dTof và True Mapping 2.0, Ecovacs Deebot T9 Aivi mang tới khả năng xây dựng được bản đồ 3D trên giao diện app với tốc độ tương đương bản đồ 2D. Bản đồ 3D giúp bạn xoay các góc hiển thị khác nhau cũng như điều chỉnh vị trí đồ đạc trong phòng đúng với thực tế.

Thiết kế hiện đại

Ecovacs Deebot T9 AIVI sở hữu thiết kế cho đặc trưng với màu đen sang trọng tinh tế. Chiều cao 9,3cm giúp robot có khả năng vượt chướng ngại vật lên tới 2cm. Điểm nổi bật của sản phẩm Ecovacs T9 Aivi trong thiết kế là tích hợp 2 chổi giúp làm sạch hiệu quả với bề mặt thảm. Lực hút mạnh mẽ lên tới 3000 PA lam sạch hiệu quả trên mọi vết bẩn tiêu diệt tới 99,9 % vi khuẩn có hại.

Thiết kế sản phẩm Ecovacs Deebot T9 AIVI hiện đại với đường nét mềm mại

Điều khiển dễ dàng

Ecovacs Deebot T9 AIVI do VnEcovacs cung cấp giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và tùy chỉnh dọn dẹp trên ứng dụng Ecovas Homes để tận hưởng trải nghiệm thông minh và được cá nhân hóa với bản đồ 3D tái hiện lại khung cảnh thực tế và chi tiết nhất của ngôi nhà. Sở hữu thuật toán dTof  với tính năng thiết lập và lưu trữ bản đồ giúp người dùng có thể vẽ và ghi nhớ đến 4 bản đồ cùng lúc.

Chổi hút mạnh mẽ

Ecovacs Deebot T9 AIVI với 2 chổi dài quét bụi 2 bên và 2 chổi cuộn quét bụi trong gầm do đó quá trình thu bụi về cửa hút được diễn ra một cách triệt để hơn. Sản phẩm được trang bị hệ thống hút mạnh với lực hút lên tới 3000PA đảm bảo dọn sạch những chi tiết cứng đầu nhất.

Lời kết

Những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI. Sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật trở thành sản phẩm quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Bạn yêu thích sản phẩm vui lòng liên hệ với VnEcovacs để được tư vấn và hỗ trợ. 

Skip to toolbar