Skip to:
Content
Pages
Categories
Search
Top
Bottom

General

Name

Thaygiaotinh

About Me

Thaygiaotinh – Trung tâm đào tạo lái xe Thầy Giáo Tĩnh là trung tâm dạy lái xe ô tô, học lái xe ô tô B2, Học lái xe B1, Học lái xe Hạng C số 1 hiện nay. Đây là trung tâm dạy lái xe lớn ở Hà Nội chuyên hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe B2, B1, hạng C. Nhắc đến Thầy giáo Tĩnh là nhắc đến trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn, hiện đại với hàng loạt ô tô hiện đại tiên tiến như Toyota, Honda,Mazda,Huyndai,…. Không chỉ dừng ở đó, trung tâm còn được xây dựng với diện tích sân tập lớn với hơn 14 000m2 được đổ bằng bê tông cao cấp. Đồng thời sân tập còn được trang bị bố trí những rào chắn, biển báo theo đúng luật giao thông. Từ đó giúp học viên có những bài thực hành theo đúng chuẩn quy định của BGTVT.

Trung tâm đào tạo lái xe Thầy Giáo Tĩnh còn có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, vui tính có nghiệp vụ sư phạm chuyên môn giảng dạy tốt. Luôn hết mình vì học viên, nâng cao chất lượng giảng dạy giúp học viên nắm bát đầy đủ kiến thức từ lí thuyết đến thực hành lái xe ô tô. Từ đó trung tâm luôn được kết quả tỷ lệ % đỗ cao trong các kỳ thi sát hạch. Trong quá trình học tập tại đây, học viên có bất kì thắc mắc nào, ban hỗ trợ luôn túc trực 24/7 giải đáp mọi vấn đề. Trung tâm luôn cố gắng trau dồi kiến thức, liên tục nâng cấp và phát triển, mang đến cho học viên một địa điểm học lái xe ô tô chất lượng uy tín số 1 hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Website: https://thaygiaotinh.edu.vn/
Địa chỉ: Phòng 511, Chung cư MHDI, Ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 0842.851.234
Email: tinh.dtlx@gmail.com
Hashtag: #thaygiaotinh #trungtamdaotaolaixe #THẦY_GIÁO_TĨNH #thaygiaotinheduvn #thaygiaotinhdaylaixe #hoclaixeb2 #hoclaixeb1
Xem thêm:
https://dev.to/thaygiaotinh

https://www.anphabe.com/profile/thaygiao.tinh

Skip to toolbar